Poligon group tổ chức” Hội nghị khách hàng tại Thanh Hoá”

Ngày 09/06/2019 vừa qua, CMT Group, đơn vị chủ quản thương hiệu thiết bị điện, ống nước cao cấp Poligon đã tổ chức thành công rực rỡ « Hội Nghị Khách Hàng Poligon » tại khu vực Thanh Hóa, với sự tham dự của hơn 400 khách hàng là các nhà phân phối, đại lý bán hàng, các đơn vị thiết kế, thi công, các kiến trúc sư hàng đầu trong toàn tỉnh tham dự.
Xem thêm

Nhựa Tiền Phong tự hào là Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019

Trong hai ngày 05-06/04/2019, Chương trình Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019 với chủ đề “Vị thế mới – Cơ hội mới” đã được tổ chức lần thứ XVIII tại Hà Nội. Đây cũng là sự kiện thường niên lớn nhất do Thời báo Kinh tế Việt Nam chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức thực hiện nhằm tạo dựng và duy trì không gian kết nối cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp FDI.
Xem thêm

Nhựa Tiền Phong chủ động phòng chống dịch Covid-19 để ổn định sản xuất

Là doanh nghiệp lớn trong ngành nhựa của Việt Nam với hơn 1.300 CBCNV, Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong không nằm ngoài bối cảnh chung đó. Ông Nguyễn Văn Thức - Phó Tổng Giám đốc Nội chính của Công ty cho biết: “Công ty rất quan tâm đến việc phòng chống dịch bệnh vì chỉ cần có một trường hợp nhiễm dịch xảy ra tại đơn vị thôi sẽ kéo theo hàng loạt các hệ luỵ khác như cách ly toàn bộ CBCNV, ngừng sản xuất, bán hàng, khử khuẩn…
Xem thêm

Khởi công Cầu nối yêu thương số 22 - Cầu Làng Xi tỉnh Thanh Hóa

Tính đến tháng 3/2019, chương trình “Cầu nối yêu thương” của Nhựa Tiền Phong đã xây dựng được 21 cây cầu dành cho các khu vực khó khăn tại các tỉnh miền núi phía Bắc và các tỉnh miền Tây Nam Bộ với tổng kinh phí gần 15 tỷ đồng.
Xem thêm

Nhựa Tiền Phong - nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

Năm 2011 là năm thứ hai liên tiếp Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên tiền phong (Nhựa Tiền Phong) được Cục Sở hữu trí tuệ bình chọn vào “Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”. Đây là vinh dự lớn và cũng là động lực thúc đẩy Nhựa Tiền Phong tiếp tục phấn đấu giữ vững vị thế trên thị trường trong nước, cũng như vươn ra thị trường quốc tế.
Xem thêm

Nhựa Tiền Phong trao tặng 20 xe lăn nhân ngày người khuyết tật Việt Namm (18 tháng 4)

Năm 2011 là năm đầu tiên Luật Ngư­ời khuyết tật đi vào cuộc sống, đồng thời cũng là năm Thành phố Hải Phòng chọn chủ đề “Năm Đô thị và Bảo đảm an sinh xã hội”. Với hoạt động thiết thực hư­ởng ứng ngày Ngư­ời khuyết tật Việt Nam (18 tháng 4), ngày 16 tháng 4 năm 2011, tại Trụ sở Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền phong (số 2 An Đà, quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng)
Xem thêm

Nhựa Tiền Phong Miền Trung tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập công ty

Ngày 12/9/2014 Công ty TNHH Nhựa TNTP Miền Trung vui mừng tổ chức lễ kỉ niệm 01 năm thành lập với không khí hân hoan, phấn khởi sau một năm hoạt động với kết quả đạt được rất đáng khích lệ khi đạt mức sản lượng và doanh thu cao, bộ máy tổ chức Công ty đã đi vào hoạt động ổn định và hiệu quả.
Xem thêm